BIOHAZARD RE:3 เทรเลอร์เผยโฉม“เนเมซิส”!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

อัพเดทแบบไม่มีขาดช่วงกับข้อมูลเพิ่มเติมของเกม BIOHAZARD 3 ฉบับรีเมค โดยหนนี้เป็นคราวของเจ้า “เนเมซิส” ไทแรนท์เวอร์ชั่นปรับปรุงที่ทางบริษัทอัมเบรล่าส่งมาเพื่อปิดปากสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. ที่ล่วงรู้ถึงความลับของบริษัทเวชภัณฑ์สุดชั่วร้าย หากเทียบกับมิสเตอร์เอ๊กซ์แล้ว เจ้าตัวนี้เรียกได้ว่าน่ากลัวเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว เพราะมันมีความเฉลียวฉลาด สามารถใช้อาวุธทางทหารอย่าง ร็อคเกตลันเชอร์ได้อย่างชำนาญ หนำซ้ำรอบนี้ยังมีอาวุธใหม่อย่างเครื่องพ่นไฟอีกต่างหาก และที่สำคัญสุดคือมัน “วิ่ง” ได้ ฉะนั้นแล้ว เกมเพลย์ภาคนี้จะไม่ง่ายเหมือนอย่างภาคสองแน่นอน 

ดูคลิปได้จากข้างล่างนี่เลย

นอกจากตัวละครเอกประจำภาคนี้อย่างจิล วาเลนไทน์แล้ว ผู้ที่ต้องมาร่วมชะตากรรมในการเอาชีวิตรอดจากเมืองแรคคูนที่กลายสภาพเป็นรังซอมบี้ก็คือ หน่วย U.B.C.S. กลุ่มทหารรับจ้างที่ทางอัมเบรล่าส่งมาเพื่ออพยพพลเรือนออกจากตัวเมือง ซึ่งสมาชิกในหน่วยจะประกอบไปด้วย มิคาเอล, นิโคไล, คาร์ลอส, ไทรีล และ เมอร์ฟี่

คาร์ลอส โอลิเวียร่า

พลทหารขาลุยเชื้อสายละตินแห่งหน่วยเดลต้า เชี่ยวชาญอาวุธปืนหลากหลายชนิด รวมถึงมีความสามารถในการขับขี่เฮลิคอปเตอร์ เราจะมีโอกาสได้ควบคุมคาร์ลอสในช่วงครึ่งหลังของเกมเพื่อเข้าไปหาวัคซีนในโรงพยาบาลมารักษาจิล

มิคาเอล วิกเตอร์

หัวหนาทีมเดลต้าแห่งหน่วย U.B.C.S. เขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักระหว่างภารกิจช่วยเหลือประชาชนก่อนที่จะมาเจอกับจิล วาเลนไทน์ มิคาเอลในภาคนี้ถูกเพิ่มอายุจากฉบับดั้งเดิมค่อนข้างมากเลยทีเดียว

นิโคไล จิโนวีฟ

หัวหน้าหน่วยย่อยของทีมเดลต้า เป็นคนนิสัยเย็นชา ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อให้เป้าหมายของตัวเองลุล่วง หากใครเคยเล่นฉบับดั้งเดิมมาก่อน ก็น่าจะจดจำวีรกรรมของอาเฮียคนนี้ได้แน่นอน

ไทรีล แพททริค

สมาชิกทีมบราโว่แห่งหน่วย U.B.C.S. เขาถูกอัมเบรล่าส่งมา โดยมีภารกิจคือการเก็บข้อมูลการต่อสู้ของ B.O.W. (Bio Organic Weapon) อาวุธชีวภาพที่ทางอัมเบรล่าคิดค้นขึ้น เช่น ฮันเตอร์ เป็นต้น

เมอร์ฟี่ ซีกเกอร์

มือสไนเปอร์ประจำทีมบราโว่แห่งหน่วย U.B.C.S. เขาเคยเป็นอดีตนาวิกโยธินของสหรัฐ มาก่อน เมอร์ฟี่ยังเป็นเพื่อนสนิทกับคาร์ลอสอีกด้วย

แบรด วิคเกอร์

พลขับเฮลิคอปเตอร์แห่งหน่วย S.T.A.R.S. เขาเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์คฤหาสน์สเปนเซอร์บนเทือกอาร์คเลย์เมื่อสองเดือนก่อนเช่นเดียวกับ คริส, จิล, และแบรี่ แต่ก็ดูเหมือนว่าคราวนี้เขาจะไม่โชคดีเหมือนครั้งก่อนเท่าไรนัก

ดาริโอ รอสโซ่

ชาวเมืองแรคคูนผู้สูญเสียลูกสาวสุดที่รักจากเหตุการณ์ไวรัสแพร่ระบาดในเมือง เมื่อจิล วาเลนไทน์ไปพบกับดาริโอในโกดังเก็บสินค้า เธอก็แนะนำให้เขารีบหนีออกจากพื้นที่ แต่ด้วยความโศกเศร้าที่มากจนเกินรับไหว เขาจึงเลือกที่จะขังตัวเองอยู่ในคาร์โก้สินค้า

เว็บออฟฟิเชียล : http://www.capcom.co.jp/biohazard/3/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *