Monster Hunter World Iceborne ปล่อยอัพเดท คอนเทนท์เจ๋งๆ เพียบ!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ทาง CAPCOM ได้ปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่น 12.01 ของเกม “Monster Hunter World Iceborne” ซึ่งจะมีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมบ้างนั้น เรามาไล่ดูเป็นอย่างๆ กันเลยครับ

 

มอนสเตอร์ใหม่ “จินโอก้าต่างสายพันธุ์”

สำหรับเงื่อนไขในการได้เจอกับเจ้ามอนเสตอร์ตัวนี้ ก่อนอื่นต้องจบเกมเวอร์ชั่น Iceborne และปลดพื้นที่ Volcanic Region ของแมพ Guiding Lands เสียก่อน จากนั้นเมื่อไปคุยกับ The Seeker ก็จะได้รับภารกิจในการสำรวจพื้นที่ใหม่ ซึ่งเจ้าจินโอก้าต่างสายพันธุ์ (Stygian Zinogre) ก็จะโผล่มาในเควสท์ดังกล่าวนี้ โดยเมื่อเจอมูฟวี่เปิดตัวก็จะเป็นการปลดล็อคพื้นที่ “Tundra Region” ในทันที โดยมอนสเตอร์ที่จะปรากฏตัวเพิ่มในพื้นที่นี้ก็ได้แก่ จินโอก้าต่างสายพันธุ์,  เบริโอรอธ และ โทบิคากาจิต่างสายพันธุ์ เป็นต้น

 

อาวุธ&ชุดเกราะจินโอก้าสีดำ

 

มอนสเตอร์ใหม่ “Tempered Ruiner Nergigante”

เนอร์กิกันเต้เวอร์ชั่นฆ่าล้างบางที่ของเดิมก็ว่าโหดแล้ว  คราวนี้มาในแบบมอนตัวสีม่วงที่ทวีคูณความดุร้ายยิ่งขึ้นไปอีก รับรองว่าได้นอนแมวกันรัวๆ แน่นอนละทีนี้ (ฮา) โดยเราสามารถมีโอกาสเจอเจ้าเม่นม่วงตัวนี้ได้ในแมพ Guiding Lands ทุกพื้นที่ตั้งแต่ระดับ 7 เป็นต้นไป ใครใคร่อยากลองของก็แวะไปทักทายกันได้นะจ๊ะ

 

เพิ่มเติมชุดสวมทับระดับไฮแรงค์

ใครที่มีอยากได้ชุดสกิลเทพๆ แต่หน้าตาอุบาทว์เกินจะทนไหวเพราะดึงจากเซ็ตโน้นมาชิ้นนึง เซ็ตนั้นมาอีกชิ้นนึง จนไร้ซึ่งความมิกซ์แอนด์มิกซ์ ปัญหานี้พี่แคปเขามีทางออกให้ ด้วยการอัพเดทชุดสวมทับระดับไฮแรงค์หลายหลายชนิดจากที่แต่ก่อนมีเพียงไม่กี่ชุด เพื่อให้เหล่าฮันเตอร์ผู้รักสวยรักงามได้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ออกล่า

 

ปรับแต่งมายเฮาส์ได้หลากหลายยิ่งขึ้น

จากภาพด้านบนจะเห็นได้ว่าบ้านของเรานั้นถูกตกแต่งออกมาในแบบญี่ปุ่นโบราณดูสวยงาม แต่ช้าก่อนเด้อ ของสวยๆ งามๆ แบบนี้ไม่ได้มาฟรีๆ หรอกนะจะบอกให้ เพราะมันเป็นไอเท็ม DLC ที่เราต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อซื้อมันมานั่นเอง มีเพียงเฟอร์นิเจอร์บางส่วนที่สามารถหาได้จากการเล่นเควสท์หรือเบาน์ตี้ นอกนั้นก็ยอมเสียเงินมาซะดีๆ (แคปคอมไม่ได้กล่าวไว้)

รายละเอียดการอัพเดททั้งหมด : https://www.monsterhunter.com/update/mhw/us/ver12_01.html

ที่มา : Famitsu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *