โอ้ จี้สื่อกลางระหว่างคาโอรุและชินจิสำหรับสาวๆ!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

Evangelion เป็นหนึ่งในบรรดาอนิเมที่มีสินค้าออกมามากมาย ไม่ใช่แค่กับสายแอ็กชั่นฟิกเกอร์หรือพลาโม แต่ยังรวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ตั้งแต่รองเท้ายันกางเกงใน! (เคยเห็นไหมล่ะ กางเกงในคาโอรุ!) ล่าสุดทางผู้ผลิตเครื่องเพชรพลอย U-TREASURE ได้ไอเดียบรรเจิด ออกจี้ห้อยคอคู่ที่เป็นทองและเงิน ซึ่งเป็นสื่อกลางระหวางใจของนางิสะ คาโอรุและอิคารุ ชินจิ ซึ่งแรงบันดาลใจนั้นมาจากสองฉากหลัก หนึ่งคือฉาก “รักแห่งสยาม” เอ๊ย ฉากเล่นเปียโนคู่ใน Evangelion 3.0 อีกฉากคือตอนที่ทั้งคู่อยู่ในดับเบิ้ลเอ็นทรีปลั๊กของเอวานเกเลี่ยนหมายเลข 13

จี้ห้อยคอชิ้นแรกนั้นบรรเจิดมาก เพราะทางผู้ผลิตได้ดีไซน์เป็นแป้นเปียโน แถมยังสลักตัวอักษรไว้ที่ด้านหลัง ซึ่งใส่ใจแม้กระทั่ง “ต้นไม้” ที่ประดับอยู่ในห้องเพียงต้นเดียวด้วย ถามว่า เฮ้ย อันไหนคือต้นไม้? คำตอบคือ ไอ้เพชรสีเขียวๆที่อยู่ใกล้เพชรสีเหลืองคู่ (ที่เป็นตัวแทนของคาโอรุกับชินจิ) นั่นแหละครับ! ตัวสินค้าจะมีสองแบบสองราคา คือ 16,500 เยน (ประมาณ 4000 – 5000 บาท) สำหรับจี้ที่เป็นเงินแต่มีบางส่วนเป็นทอง กับอีกแบบคือเป็นทองขาวและทองสีเหลืองราคา 69,300 เยน (ประมาณ 20,000 กว่าบาท)!! ไอ้อันหลังมันต้องแพงหูฉี่อยู่แล้วเพราะเป็นทองทั้งหมด ไม่มีเงินเลยจ้า

ชิ้นต่อมาคือการจำลองดับเบิ้ลเอ็นทรี่ปลั๊กในเอวานเกเลี่ยนหมายเลข 13 ที่ทั้งคู่เข้าไปนั่งกระหนุงกระหนิง ซึ่งดีไซน์ออกมาได้ตรงเหมือนกับต้นฉบับพอสมควร น่าประทับใจมาก แถมยังมีเพชรที่เป็นตัวแทนระหว่างชินจิกับคาโอรุด้วย เพชรสีขาวคือคาโอรุ ส่วนเพชรสีน้ำเงินคือชินจิ เช่นเดียวกับจี้อันบน จี้เอ็นทรี่ปลั๊กนี่มาให้คนซื้อกระเป๋าฉีกด้วยราคาสองแบบ แบบแรกเป็นเงินเคลือบทองสีชมพู ราคา 16,500 เยน ส่วนไอ้ที่เป็นทองสีชมพูทั้งหมดเลยนี่ ราคา 69,300 เยน

เอ้า อาเสี่ยท่านไหนสนใจอยากหาซื้อให้สาวๆก็เชิญตามสบาย!! (ส่วนข้าพเจ้า…มีแต่ตัวกับหัวใจและข้าวสามมื้อก็พอแล้ว!)

ที่มา: Crunchyroll

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *