อัพเดทภาพ OVA ของคิชิเบะ โรฮัง (JoJo)!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

การ์ตูน “โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ” หรือ JoJo’s Bizarre Adventure (JoJo no Kimyou na Bouken) ของอาจารย์อารากิ ฮิโรฮิโกะนี่ ถูกเขียนมาได้อย่างต่อเนื่องจนหากนับภาค 8 Jojolion ในปัจจุบันก็รวมเป็น 100 กว่าเล่มแล้ว!! แต่นั่นคือภาคหลัก เพราะนอกจากภาคหลัก 8 ภาคแล้ว อ.อารากิยังเจียดเวลามาเขียนเรื่องสั้นของคิชิเบะ โรฮัง ตัวละครจากภาค 4 ซึ่งเป็นนักเขียนการ์ตูนผู้ใช้สแตนด์ Heaven’s Door ซึ่งสแตนด์นี้ทำให้โรฮังสามารถอ่านเรื่องราวหรือความทรงจำของอีกฝ่ายหนึ่งได้เหมือนหน้ากระดาษ ดูเหมือนว่าอ.อารากิจะชอบโรฮังเป็นพิเศษนะ 

มีข่าวมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาแล้วว่า เรื่องสั้นของคิชิเบะ โรฮัง หรือ Thus Spoke Kishibe Rohan จะมีอนิเมในรูปแบบ OVA เพิ่มอีกสองเรื่อง นั่นคือ At a Confessional และ The Run อีกทั้งยังได้ปล่อยตัวอย่างโปสเตอร์สีสันเตะตามานานแล้วด้วย ซึ่ง OVA สองเรื่องคือ At a Confessional กับ The Run มีกำหนดฉายในโรงหนังที่ญี่ปุ่นแบบจำกัดโรงโดยเริ่มฉายตั้งแต่วันที่  8 ธันวาคม 2019 เป็นต้นไป และเพื่อมาเรียกความสนใจจากแฟนๆอีกครั้งว่า “อย่าลืมมาอุดหนุดกันนะ!” ทางทีมงานก็ได้ปล่อยภาพใหม่ๆของ The Run ออกมา

The Run นั้นจะเป็นเรื่องราวตอนที่คิชิเบะ โรฮังไปโรงยิม (ฟิตเนส?) และได้พบกับชายหนุ่มผู้หนึ่งชื่อฮาชิโมโตะ โยมะ อันจะนำมาซึ่งเกมอันตราย โรฮังต้องวิ่งบนลู่วิ่งพร้อมกับโยมะที่จะเร่งความเร็วขึ้นถึง 25 กิโลเมตรต่อชั่วโมง!! “ใครเร็วกว่าเป็นฝ่ายได้กดปุ่มหยุดฉุกเฉินนะเอ้อ” นี่คือการเดิมพันที่มีชีวิตเป็นเดิมพันบนลู่วิ่งของโรฮัง!

แน่นอนว่า ในไทยคงไม่ได้ดูอนิเมเรื่องนี้แบบถูกลิขสิทธิ์ละนะ ฮะๆๆๆ…

ที่มาของข่าวและภาพ:  Oricon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *