มาดูตัวอย่างก่อนฉายของ “มันผิดรึไงฯ” (ดันมาจิ) ซีซั่น 2 กัน!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

หลังจากที่ประกาศสร้างภาคต่อ (ที่ไม่ใช่ Side Story) ออกมาได้ปีกว่าๆ และมีหนังโรงออกมาฉายเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ในที่สุด “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ภาค 2” ก็พร้อมจะออกอากาศในวันที่ 12 กรกฎาคมที่จะถึงนี้แล้วจ้า โดยตัวอนิเมนั้นผลิตโดย J.C. Staff และเปลี่ยนผู้กำกับเป็นคุณ ทาจิบานะ ฮิเดกิ นอกจากนี้ยังมีการปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมา ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้เราจะได้ฟังบางส่วนของเพลงเปิดใหม่ HELLO to DREAM ที่ร้องโดย อิงุจิ ยูกะด้วยครับ ส่วนโอกาสที่จะได้ดูในบ้านเรานั้นค่อนข้างมีสูงมาก อย่างน้อยๆ ก็น่าจะมีให้ชมกันทาง Netflix แน่ๆ ล่ะ (แถมภาคแรกยังเคยฉายทีวีบ้านเราด้วยนะ จำกันได้ไหม?)

เนื้อหาของซีซั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่นิยายเล่ม 6 เป็นต้นไป ยังไม่แน่ใจว่าจะครอบคลุมไปถึงเล่มไหนของตัวนิยาย แต่ตัวอย่างล่าสุดก่อนฉายนั้น เบลและผองเพื่อนกำลังเผชิญหน้ากับแฟมิเลียขนาดใหญ่ของเมืองโอราริโอ “อพอลโล แฟมิเลีย” (ของญี่ปุ่นใช้ “อะโพลอน” แต่เทพองค์เดียวกันนะจ้ะ) ซึ่งนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันเข้มข้นที่จะจุดประกายให้เฮสเทียต้องลงมือขยายแฟมิเลียอย่างเสียมิได้ เพื่อหนูเบลที่รักของตัวเอง บอกได้ว่าถ้าอนิเมทำได้ดีเหมือนในนิยาย งานนี้ถือว่า “เข้มข้น” กว่าซีซั่นแรกแน่ๆครับ

 

เว็บไซต์ทางการ: http://danmachi.com/danmachi2/

อ้อ ใครสนใจจะอ่านนิยาย สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บ Zenshu Shop ซึ่งสามารถคลิ๊กได้ที่นี่>>>> Zenshu Shop หน้า “ดันเจี้ยน” —- หรือว่าจะคลิ๊กที่รูปด้านล่างก็ได้ครับ อย่าลืม เนื้อหาของซีซั่น 2 เริ่มตั้งแต่เล่ม 6 เป็นต้นไปนะจ้ะ!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *