จอห์น วิคทำให้เกม Cyberpunk 2077 ยอดวิวกระฉูด!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

CD Projekt Red ผู้ผลิตชื่อดังจากเกม The Witcher 3 สร้างความฮือฮาบนเวทีของ Microsoft งาน E3 2019 ด้วยการเผยตัวอย่างของเกมใหม่ Cyberpunk 2077 อีกหนึ่งเกมที่คอเกมทั่วโลกจับตามอง มันคือเกม FPS-RPG ที่คุณจะได้เดินอยู่บนโลกแห่งอนาคต ที่ซึ่งทุกคนดัดแปลงร่างกายของตัวเองด้วยชิ้นส่วนเครื่องจักรทั้งหลายแหล่ และแน่นอนว่ามัน openworld เช่นเดียวกับ The Witcher 3

แต่นั่นยังไม่ฮือฮาเท่ากับตอนท้ายตัวอย่างเกม เพราะตอนท้ายกลับมีหน้าของคนที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาโผล่ออกมา……..จอห์น วิค! บาบายาก้า!! หรือคีอานู รีฟนั่นเอง!! ที่เซอร์ไพรส์ก็เพราะว่า ทาง CD Projekt Red เก็บเงียบไม่เหมือนกับโคจิม่าที่กระดิ๊กระด๊ากับการได้ร่วมงานกับดาราที่ตัวเองชอบ นั่นแปลว่า คีอานู รีฟ แอบซุ่มทำเกม Cyberpunk 2077 มาตลอดโดยที่ไม่มีใครรู้นั่นเอง!!

ลำพังแค่การเป็นเกมที่ทุกคนจับตามอง มันก็มากพออยู่แล้ว แต่พอมีหน้าของจอห์น วิค…ไม่ใช่สิ คีอานู รีฟโผล่ออกมา คราวนี้ยอดวิวบน YouTube ก็พุ่งกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่ ไม่เพียงเท่านั้น บนเวทีไมโครซอฟท์ คีอานู รีฟยังมาโผล่บนเวทีแบบตัวเป็นๆ สร้างเสียงกรี๊ดกร๊าดอย่างบ้าคลั่งของผู้ที่ได้ร่วมงาน 

ตัวคีอานู รีฟนั้นออกมาพรีเซนต์ถึงภาพรวมคร่าวของเกม ซึ่งส่วนใหญ่คนก็รู้กันอยู่แล้ว แต่ที่เซอร์ไพรส์คือในตอนท้าย คีอานู รีฟได้แนะนำทั้งคอลเล็กเตอร์อิดิชั่น ทั้งบ็อกซ์อาร์ต รวมถึงวันออกวางจำหน่ายซึ่งก็คือวันที่ 16 เมษายน 2020 หรือ พ.ศ. 2563 นั่นเอง!!

คีอานู รีฟนั้น คนไทยอาจไม่ได้อินอะไรมาก แต่ที่อเมริกา แฟนๆเกือบจะยกให้เป็น “สมบัติแห่งชาติ” เพราะเป็น “โคตรคนดีที่ฮอลลีวู้ดแทบไม่มี” คีอานู รีฟขึ้นชื่อในเรื่องของความถ่อมตัว ซื่อตรง และมีน้ำใจกับผู้คน ไม่ค่อยมีดาราร่วมงานคนไหนบนเขา ไม่มีใครเกลียดเขา ทั้งดาราและผู้กำกับมีแต่คนรักเขา นี่คือเหตุผลที่ทำให้ ชาวอเมริกากรี๊ดกร๊าดกับคีอานู รีฟในเกม Cyberpunk 2077 มาก

นี่คือตัวอย่างของ Cyberpunk 2077 พร้อมกับจอห์น วิคตัวเป็นๆบนเวทีครับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *