ตัวอย่างใหม่ “ดันมาจิ” ซีซั่น 2 เผยพวกพ้องคนใหม่!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

หลายคนคงรู้กันอยู่แล้วว่า ดันมาจิ หรือ Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka หรือ “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน” นั้น จะมีซีซั่น 2 ฉายในเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางต้นสังกัดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมา พร้อมกับปล่อยข้อมูลว่าซีซั่นนี้มีการเปลี่ยนผู้กำกับ จากยามาคาวะ โยชิกิ (High Score Girl, Little Busters!) มาเป็นทาจิบานะ ฮิเดกิ ซึ่งเป็นคนกำกับ Toaru Kagaku no Railgun ตอนที่ 4, 12, 19 แต่เรื่องที่เขาดูแลทั้งหมดเลยก็คือ BlazBlue: Alter Memory และ Dragon Crisis!

สำหรับตัวเนื้อหานั้น ดันมาจิ ซีซั่น 2 จะเริ่มที่ตัวไลท์โนเวลเล่ม 6 ซึ่งเบล คราเนลกับแฟมิเลียเล็กๆของเขา (มีกันอยู่แค่สองคนคือเทพเฮสเทียกับเบล) จะต้องถูกแฟมิเลียขนาดยักษ์อย่าง “อพอลโล แฟมิเลีย” (ญี่ปุ่นใช้ “อะโพลอน”) ไล่กระทืบ!! นอกจากนั้นในตัวอย่างยังแสดงเนื้อหาของเล่ม 7 ให้เห็น ซึ่งเบลจะได้พบกับฮารุฮิเมะ สาวขายบริการ (นมยักษ์) ของ “อิชทาร์ แฟมิเลีย” รวมไปถึง ไอชา เบลก้า โสเภณีนักสู้ที่จะมีบทบาทสำคัญต่อพวกเบลในภายหลัง ไลท์โนเวลตั้งแต่เล่ม 6 เป็นต้นไป เนื้อหาจะเข้มข้นมากถึงมากที่สุด ดังนั้นน่าลุ้นมากว่า ตัวอนิเมจะทำได้ดีหรือไม่ ถ้าทำไม่ดีก็คงเรียกว่า “เสียของ” เลยละครับ!!

ใครยังไม่ได้ดูตัวอย่างใหม่ของหนูเบลกับเทพโลลิ สามารถดูได้ที่นี่เลยครับ!!

ยังไงก็แนะนำให้อ่านไลท์โนเวลกันครับ ไลท์โนเวลนั้นสามารถสั่งซื้อได้โดยคลิ๊กตามลิงค์นี้เลยครับ!! http://www.zenshushop.com/p/1661

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *