ตัวอย่างแรกของ Cop Craft มือปราบสองโลก!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

ในที่สุดอนิเม Cop Craft ผลงานไลท์โนเวลของกาโต้ โชวจิผู้เขียน Full Metal Panic! และ Amagi Brilliant Park ก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเสียที! สารภาพว่าหลังจากเห็นชื่อทีมงานอย่างผู้กำกับอิตางากิ ชิน ซึ่งเคยกำกับงานอย่าง Bekserk (2016) และ Devil May Cry ก็รู้สึกลังเลนิดหน่อยว่า ตัวอนิเมจะออกมาเป็นแบบไหนกันได้ แต่เมื่อได้เห็นตัวอย่างก็รู้สึกใจชื้นขึ้นไม่น้อยอยู่เหมือนกัน

เนื้อหาของ Cop Craft นั้นเป็นแนวสืบสวน-แอ็กชั่น-แฟนตาซี เป็นการร่วมมือกันระหว่างทีลาร์น่า เอ็กเซดิลีก้า อัศวินฝึกหัดที่มาจากต่างโลก กับเคย์ มาโทบะ ตำรวจผู้แพ้แมวแห่งกรมตำรวจซานเทเรซ่า โดยมีฉากหลังเป็นเมืองซานเทเรซ่าที่เชื่อมโยงทั้งสองโลกเอาไว้ด้วยกัน จึงเป็นที่มาของชื่อภาษาไทย “มือปราบ 2 โลก” นี่ละครับ ที่น่าน่าสนใจคือ อนิเมซีรีส์ชุดนี้กาโต้ โชวจิลงมาเขียนบทเอง นั่นแปลว่าอาจจะไม่ตรงกับตัวไลท์โนเวลเป๊ะๆ เช่นเดียวกับ Amagi Brilliant Park ที่เนื้อหาไม่ได้เรียงตามลำดับเหมือนในไลท์โนเวล อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแค่การคาดเดาเบื้องต้น เราคงจะได้รู้กันหลังจากที่ตัวอนิเมออกฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2019 นี้ละครับ

สำหรับตัวอย่าง ดูที่ด้านล่างนี้ได้

นอกจากนี้ ยังมีภาพงาน Anime Japan 2019 มาฝากกันแบบหอมปากหอมคอกันด้วยครับ อา…คอสเพลย์หนู “ทีลาร์น่า เอ็กเซดิลีก้า” นี่น่ารักจัง!!

ที่มาของรูป:

อ้อ อย่าลืมซื้อไลท์โนเวลด้วยนะครับ! สามารถสั่งซื้อได้ตามลิงค์เลยครับ!! http://www.zenshushop.com/p/1675

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *