“กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมฯ” ประกาศสร้างอนิเมซีซั่นสามจ้า!!!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

แม้จะมีข่าวมาก่อนแล้ว แต่ก็แบบยังไม่เป็นทางการ ล่าสุดทางออฟฟิเชียลทวิตเตอร์ของอนิเมเรื่องนี้ ได้ประกาศเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า Yahari Ore no Seishun Lovecome wa Machigatteiru หรือในชื่อภาษาไทยคือ “กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด” มีซีซั่นที่สามต่ออย่างแน่นอน สำหรับวันออกอากาศยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้หรือไม่ก็ฤดูหนาวโน่น (ตุลาคม – มกราคม)

ในส่วนของสตูดิโอที่รับผิดชอบของซีซั่นก่อนๆ จะเป็นคนละเจ้ากัน อย่างของภาคแรกที่ฉายปี 2013 เป็นของสตูดิโอ Brain’s Base และภาคสองที่ฉายปี 2015 เป็นของสตูดิโอ feel. ส่วนของภาคนี้ต้องรอประกาศในวันหลังอีกที ในด้านยอดขายแผ่นนั้นก็นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะเฉลี่ยทุกปกแล้วยอดทะลุหนึ่งหมื่นชุดทั้งสองภาคเลย (ถึงภาคแรกจะโดนด่าเรื่องงานภาพก็เถอะ)

เรื่องเนื้อหาที่จะถูกหยิบยกมาทำในซีซั่น 3 ก็อิงจากนิยายต้นฉบับตั้งแต่เล่ม 12 ไปจนถึงเล่ม 14 ซึ่งเป็นเล่มจบ สำหรับใครที่กลัวว่า แค่สามเล่มเอง จะพอทำได้ทั้งซีซั่นเลยเหรอ? ขอเรียนตามตรงว่าภาคก่อนๆ ที่ทำมาเนี่ย ทางทีมงานเขาหั่นเนื้อหาในส่วนที่ไม่สำคัญกับเนื้อเรื่องหลักออกไปเยอะพอสมควร เอาเป็นว่ารักใครชอบใครก็ตามเชียร์ได้เลยนะขอรับกระผม

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *