ตัวอย่างอนิเม “เจ็ดเทพม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลก”!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

“เจ็ดเทพม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลก” หรือ ” Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!” ของค่าย GA บุนโกะ ในที่สุดก็ประกาศเป็นอนิเมเรียบร้อยตามระเบียบ ในบ้านเราก็มีทั้งไลท์โนเวลและหนังสือการ์ตูน (แต่กรุณาอย่าสับสน ตัวไลท์โนเวลเป็นของ Zenshu ในขณะที่หนังสือการ์ตูนเป็นของ Luckpim นะครับ) ซึ่งไม่ใช่แค่การประกาศธรรมดา แต่ยังมี PV ให้ดูและประกาศรายชื่อทีมงานเรียบร้อย ผู้เขียนไลท์โนเวล “เจ็ดเทพม.ปลาย” นี่ก็คือมิโซระ ริคุ ผู้เขียน “เจ้าหญิงสีชาดกับอัศวินดาบไร้เทียมทาน” หรือ “Rakudai Kishi no Cavalry” นั่นเอง ปัจจุบันที่ญี่ปุ่นมีอยู่ 8 เล่มและยังไม่จบครับ

สำหรับคนที่ยังไม่รู้จัก “เจ็ดเทพม.ปลาย” มันเป็นเรื่องของนักเรียนมัธยมปลายระดับ “ยอดมนุษย์” 7 คนที่มีตั้งแต่พ่อค้าไปจนถึงนายกรัฐมนตรี (ใช่ครับ เด็กม.ปลายเป็นนายกฯญี่ปุ่น) ซึ่งจู่ๆยอดมนุษย์ทั้ง 7 ก็ไปโผล่ที่โลกแฟนตาซีซึ่งมีเทคโนโลยีระดับยุคกลางของโลกเรา การมาถึงของอัจฉริยะทั้ง 7 จะทำให้โลกแฟนตาซีระดับยุคกลางใบนี้รุดหน้าไปถึง……500 ปี!? หนึ่งในบรรดาหลายสิ่งที่ทั้ง 7 คนไปเผยแพร่นั่นก็คือ…… มายองเนส!! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมายองเนสกลายเป็นสินค้าโอท็อปแห่งโลกแฟนตาซี!!??

ตัวอนิเมนั้น สตูดิโอที่เข้ามารับงานดัดแปลงนี้ก็คือ Project No.9 (Netoge, Ryuuou no Oshigoto!, Tenshi no 3P!) ผู้กำกับคือคุณยานากิ ชินสุเกะจาก Netoge, Ryuuou no Oshigoto!, Ro-Kyu-Bu! SS เอ้า!! เชิญชมตัวอย่างกันได้เลย ขอบอกว่าดูดีไม่น้อย!!

เว็บไซต์ทางการคือ http://choyoyu.com/

ลิงค์เวอร์ชั่น “เจ็ดเทพม.ปลาย” เวอร์ชั่นไลท์โนเวล http://www.zenshushop.com/p/1894

แล้วก็ อย่าลืมอุดหนุดงานของผู้เขียนเรื่องเดียวกัน “เจ้าหญิงสีชาด” ด้วยนะครับ!! ไปตามลิงค์นี้ได้เลย http://www.zenshushop.com/p/1693

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *