[Comic Review] ริมฝีปากอาบยาพิษ

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

สนพ. บงกชคอมมิคส์

ริมฝีปากอาบยาพิษ

การ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวรักโรแมนติกที่เหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป แบบเล่มเดียวจบ จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ พีชคอมมิคส์ ในเครือบงกช ซึ่เป็นผลงานของ Ira Ozaki เจ้าของผลงานเปิดตัวเรื่อง “Oujisama ni mezame no KISS” ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศนักเขียนหน้าใหม่ การ์ตูนเรื่องนี้จะมีความสนุกขนาดไหนลองมาอ่านเนื้อเรื่องย่อกันเลยค่ะ

  • รักต้องห้ามวันอาทิตย์

”โยชิฮิโระ”ชายหนุ่มที่ทำงานที่เดียวกับแฟนมาบอกว่าแฟนของเธอกำลังนอกใจและให้เธอไปคบกับหนุ่มคนนั้น!! “มุสึมิ” จะตอบตกลงหรือไม่ (?) เธอจะคบกับแฟนหนุ่มของเธอต่อไปไหมนะ

แนะนำตัวละคร

โคคุระ โยชิฮิโระ – ชายหนุ่มข้างห้องและทำงานที่เดียวกับของแฟน “มุสึมิ” ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกพบ

มุซึมิ – หญิงสาวที่จู่ๆก็โดนเพื่อนข้างห้องที่ทำงานที่เดียวกับแฟนหนุ่มมาบอกว่า แฟนของเธอกำลังนอกใจ

  • ผลลัพธ์ของจูบ

เมอิ สาวที่มีชีวิตราบรื่นในการงาน แต่ดันไม่ราบรื่นเรื่องความรักซะงั้น เพราะหนุ่มที่เธอกำลังคบดันเป็นแฟนคนแรก เธอจะสามารถทำให้รักครั้งนี้ผ่านไปอย่างราบรื่นได้ไหมนะ?

แนะนำตัวละคร

เมอิ – สาวอายุ 27ปี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน รักใครไม่เป็น

ฮาทาบุ – หนุ่มหล่อที่ทำงานที่เดียวกันและเป็นแฟนคนแรกของ เมอิ เป็นคนปากร้าย จริงใจ ดูแลและปกป้องคนที่ตัวเองรักไม่ว่าต่อหน้าหรือลับหลัง

  • ริมฝีปากอาบยาพิษ

อายากะ สาวที่ยอมมอบร่างกายให้แฟนหนุ่มทุกคนของเธอ ทั้งๆที่เธอไม่ชอบเรื่องsex เพียงเพราะอยากให้แฟนหนุ่มรักและเป็นที่ต้องการของเขา ฮายาตะ แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของเธอ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ฮายาตะ จะหยุดความรักครั้งนี้อยู่ที่อายากะไหม

แนะนำตัวละคร

เอดามิซึ อายากะ – หญิงสาวที่ต้องการความรักจากแฟนหนุ่ม มีนิสัยจริงจังและทุ่มเทให้กับผู้อื่น

ฮายาตะ – หนุ่มเนื้อหอมที่อยู่ชมรมเดียวกับ อายากะ มีนิสัยเงียบขรึม แสดงความรู้สึกไม่เก่ง

  • สาวขี้กลุ้มกับหนุ่มผู้สดใส

เปิดฉากมากับ นาโอะ หญิงสาวที่อยู่ร่วมกับแฟนหนุ่มของเธอที่ทำงานบ้านไม่เป็นเลยสักอย่างเดียว ภาระทั้งหมดจึงตกมาอยู่กับเธอ งานก็ต้องส่ง งานบ้านก็ต้องทำ เธอจะทำอย่างไรกับความรักและภาระครั้งนี้ของเธอกันนะ

แนะนำตัวละคร

นาโอะ – มีนิสัยอดทน เสียสละ ชอบคิดมาก

โซตะ – ชายหนุ่มผู้ที่ทำงานบ้านไม่เป็นแม้แต่อย่างเดียว มีนิสัยร่าเริง สดใส

การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่รวมเรื่องสั้นแนวผู้ใหญ่ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของผู้หญิงทั้ง 4 คนแต่ละเรื่องจะชวนให้ทุกคนได้สัมผัสเรื่องราวอย่างสมจริง ซึ่งเป็นอีกเรื่องเลยที่น่าสนใจ การ์ตูนเล่มนี้มีราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *