กรี๊ด Phoenix Wright ไตรภาคจะหวนคืนมาอีกแล้ว! (ญี่ปุ่นนะ)

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

ถ้าพูดถึง Capcom แล้วหลายๆคนก็คงนึกถึงเกมอย่าง Rock Man เอย Biohazard (Resident Evil) เอย Street Fighter เอย ซึ่ง… นี่คือบรรดาเกมที่ผ่านการ “ขายมาหลายน้ำ” ทั้งนั้น! ขณะที่ Biohazard 2 ฉบับรีเมคจะวางขาย 25 มกราคม 2019 ทางแคปหมูก็เตรียมปล่อยเกมเก่าอีกซีรีส์มาหากินอีกรอบ นั่นก็คือ Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy หรือ Gyakuten Saiban นั่นเอง ฟินิกซ์ ไรท์หรือนารุโฮโด ริวอิจิ พ่อทนายหัวตั้งผู้มาพร้อมกับประโยคยอดฮิตอย่าง “Objection! (ญี่ปุ่นคือ ‘อิงิอาริ!’)” มีแผนว่าจะกลับมาอีกครั้งใน 21 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้งสามภาคเลยละจ้า!! ถ้าถามว่ากลับมาในแพล็ตฟอร์มไหนบ้าง ก็ต้องตอบว่า ทั้ง PS4, Xbox One และ Switch ส่วนเวอร์ชั่น PC จะเลทนิดหน่อย แต่อยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2019 นี่แหละ ไม่ต้องเป็นกังวลไป อ้อ และจะมีทั้งแบบตัวแผ่นและแบบดาวน์โหลดดิจิตัลด้วย

แต่เดี๋ยวก่อน! ข้อมูลที่ว่ามานั่น เป็นแค่ของ Gyakuten Saiban ของญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนภาษาอังกฤษน่ะ… รอไปก่อนเถอะ กระนั้นทางผู้สร้างเขาก็บอกว่า ใจเย็นน่า เดี๋ยวก็ได้เล่นเวอร์ชั่นอังกฤษเองแหละ รอก่อนน้า~~~อะไรแบบนั้น

ข้อมูลของตัวเกม:

เวอร์ชั่นที่แตะเนื้อต้องตัวได้: ราคา 3,300 เยน ทั้งของ PS4 และ Switch

เวอร์ชั่นดิจิตัล: ราคา 3,056 เยน (PS4, Switch) และ 3,080 เยน (PC, Xbox One)

เวอร์ชั่นสะสม (Collector’s Edition): ราคา 4,500 เยน บน PS4 และ Switch ซึ่งมีของแถมคือซาวด์แทร็ก “Phoenix Wright: Ace Attorney Memorial Selection” และมีโบนัส e-Capcom เป็นการ์ดสตีลซามูไร

บก.Zenshu: …ง่า แล้วเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษละ…. (ดิ้นๆๆๆ)

Capcom: เอ๊ะ ก็บอกให้รอก่อนไง! อย่ามางอแงนะ!!

(ที่มา: gematsu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *