[Comic Review] เล่ห์รัก (ว่าที่) แฟนตัวแสบ!?

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

สนพ. บงกชคอมมิคส์

ราคา 50 บาท

 

หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานรวมเล่มของ Saki Kanoto ผลงานเปิดตัวคือเรื่อง “สาวหมวกแดงแผลงฤทธิ์รัก!?” ปัจจุบันมีผลงานอยู่ในนิตยสาร Sho-Como! ภายในก็จะประกอบไปด้วยเรื่องสั้นทั้งสิ้น 5 ตอน โดยในแต่ละเรื่องก็จะชวนให้คุณใจเต้นตึกตักไปกับหนุ่มหล่อทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งหนุ่มรุ่นน้องสุดฮอตในลุคเพลย์บอย หรือแม้แต่รุ่นพี่หนุ่มสุดหล่อแสนจะร้ายกาจ เรื่องราวความรักจะวุ่นขนาดไหน มาอ่านเนื้อเรื่องย่อกันได้เลย!

 

  • เล่ห์รัก (ว่าที่) แฟนตัวแสบ!?

เปิดตัวมากับมิโกโตะ เด็กสาวม.ปลายที่ฝันหวานถึงชีวิตแต่งงานอันหวานชื่น กับสามีผู้ซื่อสัตย์ แต่ทว่าความจริงเธอก็ยังเป็นสาวน้อยวัยใสที่ยังไม่มีแฟนเลย ยกเว้นหนุ่มรุ่นน้องที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน โชเฮ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาแหย่มาแกล้งเธอตลอด แต่แล้ววันหนึ่งจู่ๆ โชเอก็มาปรากฏตัวตรงหน้าบ้านเธอพร้อมกับเด็กอีกสองคน! แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ เมื่อโชเฮที่ได้กุมความลับในใจบางอย่างตัดสินใจที่จะบอกกับเธอ! ไม่นะ! ฉันไม่เคยคิดเกินเลยกับโชเฮมาก่อนเลย!?

แนะนำตัวละคร

โคโมริ มิโกโตะ – ม.ปลาย ปี 3 อายุ 17 ปี ผู้หลงใหลใฝ่ฝันอยากแต่งงาน

โชเฮ – หนุ่มรุ่นน้องเป็นเพื่อนสมัยเด็กของมิโกโตะ อายุน้อยกว่า 2 ปี ชอบแกล้งมิโกโตะประจำ

  • เมื่อเจ้าหญิงเงือกมีความรัก

ยามาดะ ชิโอะ อยากที่จะว่ายน้ำเป็นให้ได้ จึงมาขอร้องให้ “เจ้าหญิงเงือก” แห่งชมรมว่ายน้ำ ช่วยสอนเคล็ดลับในการว่ายน้ำ แต่ทว่าเธอกลับได้พบ ชิราสึ ยูสึเกะ ผู้ชายยั่วสวาทแทน แค่การพบกันครั้งแรกเขาก็มีผู้หญิงรายล้อมบนตัวเสียแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เธอตกใจมากที่สุดกลับเป็น “เขา” นี่แหละ ที่เป็น “เจ้าหญิงเงือก” ที่คนเรียกกัน!? แล้วทีนี้เธอจะสามารถทำภารกิจที่ตั้งใจไว้สำเร็จไหมนะ!?

แนะนำตัวละคร

ยามาดะ ชิโอะ – ม.ปลาย ปี 2 ว่ายน้ำไม่เป็นมาตลอด 16 ปี สาวผู้ซึ่งไม่อยากเรียนซ้ำชั้น จึงจำเป็นที่จะต้องว่ายน้ำให้ได้

ชิราสึ ยูสึเกะ – ชายหนุ่มที่ชิโอะตีความไปแล้วว่าเป็นผู้ชายยั่วสวาท อยู่ชมรมว่ายน้ำ เป็นหนุ่มสุดฮอตมีแต่สาวรุมล้อม

  • จะทำให้หลงให้ดู!

โคบายาชิ โฮโนกะ ผู้ซึ่งถูกชายหนุ่มรักแรก ซาวากิ คาสึฮิโระ พูดปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย “ถ้าอยากสารภาพรักกับฉัน ก็ไปขัดเกลารูปร่างหน้าตาตัวเองมาซะ ยัยเฉิ่ม” ได้กลายเป็นอดีตฝังใจ เธอจึงได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองใหม่ จนกลายเป็นสาวน้อยน่ารักที่ใครๆ ต่างก็ชอบ และในที่สุดเธอก็ได้ย้ายเข้ามาในแผนกพิเศษเพื่อที่จะพิชิตใจคาสึฮิโระ แต่เธอจะทำได้สำเร็จไหมนะ ในเมื่อเขาก็มีสาวๆ รุมล้อม อยู่ตั้งขนาดนั้น! แถมขนาดเธอพยายามที่จะเอาข้าวกล่องให้เขากินแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จสักที! สุดท้ายเธอจะทำให้เขาหลงรักได้ไหม!?

แนะนำตัวละคร

โคบายาชิ โฮโนกะ – สาวน้อยซึนเดเระ ที่พยายามจะแก้แค้น คาสึฮิโระ ให้หลงรักตัวเอง ถึงกับเปลี่ยนแปลงเองให้ดูดี

ซาวากิ คาสึฮิโระ – ชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกของโฮโนกะ มีนิสัยที่เอาแต่ใจ แต่เป็นหนุ่มเนื้อหอมที่ดูร้ายกาจไม่เบา มีความหลังฝังใจกับข้าวกล่อง

  • ตกหลุมรักรุ่นพี่ขี้แกล้ง!?

คุมาดะ รินกะ สาวน้อยม.ปลายปี 1 มีความคิดที่อยากจะไปเดทสุดโรแมนติกกับแฟนหนุ่มในงานเทศกาลฤดูร้อน แต่ความจริงแล้วเธอยังไม่มีแฟนเลยสักคน จึงคิดจะชวนเพื่อนสนิทไปเที่ยวงานเทศกาล แต่ทว่ากลับถูกรุ่นพี่หนุ่มซาวาตาริ ที่อยู่กันมาตั้งแต่ม.ต้น มัดมือชกบังคับให้ไปเดทด้วยกันซะงั้น!? ฮือ! เธอไม่ได้อยากไปรุ่นพี่เลย! แล้วทีนี้เธอจะตามหาเนื้อคู่ได้ยังไงกัน!? มาร่วมลุ้นว่าเธอจะตามหาเนื้อคู่ที่เธอฝันถึงได้สำเร็จไหม!

แนะนำตัวละคร

คุมาดะ รินกะ – สาวน้อย ม.ปลาย ปี 1 อยากไปเดทในช่วงงานเทศกาลฤดูร้อน แต่ก็ยังไม่มีแฟนเลยสักคน แต่ทว่ารุ่นพี่ที่สนิทซาวาตาริ เขากลับ!?

ซาวาตาริ นากายะ – รุ่นพี่หนุ่มมาดเจ้าชู้ ปี 3 เอาแต่ใจ ขี้แกล้ง สนิทกับรินกะตั้งแต่ม.ต้น

  • อยากมีรักกับเธอผู้เจิดจ้า!

สาวน้อยสึสึกิ มิอุ เธอมักจะแอบมอง โทโด เด็กหนุ่มผู้ซึ่งราวกับดวงตะวัน ที่ไม่ว่าใครต่างก็เคารพชื่นชมอยู่เสมอ มันคงเป็นความฝันของเธอเลยก็ว่าได้ที่จะได้เข้าใกล้คนที่แอบชอบ แต่ว่ามันจะเป็นไปได้ยังไง ในเมื่อแค่ทักตอบเขาเธอยังไม่กล้าเลย แต่แล้วจู่ๆ เธอก็ได้เข้าใกล้เขา สุดท้ายแล้วเธอจะรวบรวมความกล้าส่งความรู้สึกรักครั้งนี้ไหม!?

แนะนำตัวละคร

สึสึกิ มิอุ – นักเรียน ม.ปลาย ปี 1 สาวน้อยน่ารัก ขี้อาย แอบชอบโทโดมานานแล้ว

โทโด – ชายหนุ่มผู้สดใส ร่าเริง ราวกลับดวงตะวัน อยู่ชมรมฟุตบอล

  • จุมพิตกับเพื่อนสมัยเด็ก

สาวน้อยเพ้อฝัน นางาอิ ฮิโตมิ ไม่เคยมีแฟนมาตลอดอายุ 16 ปี ฝันว่าอยากจะมีความรักที่เริ่มต้นจากการจูบเหมือนในการ์ตูนผู้หญิง เธอถึงกับลงทุนไปซื้อลิปกลอสสื่อรักเพื่อที่จะได้มีจูบแรกที่แสนพิเศษ แต่ทว่า ฮิโรอากิเพื่อนสนิทพวงด้วยคู่กัดตั้งแต่สมัยม.ต้น กลับชิงจูบแรกของฉันไปซะนี่! แล้วเขาดันมีหน้ามาบังคับให้เธออยู่ในฐานะ “เพื่อนจูบ” อีก เธอไม่ยอมหรอก! ต่อให้เป็นฮิโรอากิก็เถอะ! ถึงจะคิดอย่างนั้นแต่ทำไมใจเธอถึงได้เต้นตึกตักกันนักนะ!?

แนะนำตัวละคร

นางาอิ ฮิโตมิ – ม.ปลาย ปี 1 อายุ 16 ปี อยากจะมีจูบที่แสนวิเศษอย่างในหนังภาพยนต์ แต่ก็ยังไม่เคยมีแฟนสักที

โคมาซาวะ ฮิโรอากิ – อายุ 16 ปี ชายหนุ่มผู้ซึ่งเป็นคู่กัดกับฮิโตมิ แอบมีนิสัยซึนนิดๆ และดูเหมือนเขาจะมีความรู้สึกพิเศษให้กับฮิโตมิ

เป็นไงกันบ้างคะกับเรื่องย่อของความรักทั้ง 5 คู่นี้ ชวนให้ใจเต้นตึกตักเลย ไหนจะความรักที่แสนโรแมนติกกับเพื่อนหนุ่ม หรือแม้แต่กับรุ่นพี่สุดหล่อ สำหรับคนที่ชื่นชอบความรักการ์ตูนแนวรักโรแมนติกเล่มนี้ต้องไม่พลาดเพราะเราจัดมาให้ทั้ง 5 คู่ ในเล่มเดียวจบ ราคาเพียงแค่ 50 บาท รับรองคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *