รวมนักพากย์ระดับตำนานใน Cutie Honey Universe

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

Cutie Honey เป็นหนึ่งในผลงานสร้างของนักเขียนการ์ตูนระดับตำนานอย่าง นางาอิ โก (คนเดียวกับที่ให้กำเนิดมาชินก้า Z นั่นแหละ) ที่ถูกนำมารีเมคบ่อยมาก ทั้งในรูปแบบอนิเมชั่นและคนแสดง และ Cutie Honey ในเวอร์ชั่นรีเมคล่าสุด (ซึ่งถือเป็นวาระฉลองครบรอบ 50 ปี ของ อ.นางาอิ โก ในวงการการ์ตูนด้วย) ที่จะออกอากาศเดือนเมษายนนี้ซึ่งจะใช้ชื่อซีรี่ส์ว่า Cutie Honey Universe จนถึงตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูลออกมามากมายทีเดียวครับ

ซึ่งจุดที่น่าสนใจก็คือ เหล่านักพากย์นี่แหละ เพราะเรื่องนี้ใช้นักพากย์ระดับตำนานเยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซากาโมโต้ มายะ มารับบท คิซารากิ ฮันนี่ ตัวเอกของเรื่อง, ทานากะ อัตสึโกะ (Caster ใน Fate/stay night: Unlimited Blade Works) รับบท ซิสเตอร์จิลล์, คุกิมิยะ ริเอะ (ชานะ ใน เนตรเพลิงชานะ) รับบท Tarantula Panther, โฮริเอะ ยุย (นารุ ใน เลิฟฮินะ) รับบท อากิ นัตสึโกะ (เพื่อนสนิทของฮันนี่) และ อาซานุมะ ชินทาโร่ (ทาคุมุ ใน Accel World) รับบท ฮายามิ เซย์จิครับ ส่วนสตูดิโอที่รับผิดชอบคือ Production Reed

เรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่น 8 เมษายนนี้ ซึ่งดูจากตัวอย่างที่ออกมา ดูท่าว่าจะอุดมไปด้วยฉากเซ็กซี่ไม่แพ้ภาคก่อนหน้าเลยล่ะครับ…

เว็บไซต์ทางการ:

http://cutiehoney-u.com

ตัวอย่าง:

 

ภาพประกอบอื่นๆ (คลิ๊กที่รูปเพื่อขยาย):

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *