อัพเดทข้อมูล SAO: Alternative Gun Gale Online

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

เดือนหน้านี้ อนิเมซีรี่ส์ Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online ก็จะเริ่มออกอากาศที่ญี่ปุ่นแล้ว ซึ่งซีรี่ส์นี้เนื้อหาจะไม่ต่อจากภาคหลักที่เราคุ้นเคยกันดี (และตัวเอกก็ไม่ใช่พี่เทพทรูคิริโตะด้วย) แต่จะเป็นภาคขนานที่สร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับ GGO โดยตรง (ซึ่งทางเซนชูก็วางจำหน่ายตัวนิยายภาคนี้ไปแล้วด้วยนะครับ หามาอ่านกันก่อนได้) และแน่นอนครับว่า พออนิเมใกล้จะออกอากาศ ก็จะมีข่าวคราวอัพเดทออกมามากมายทีเดียวครับ

เริ่มตั้งแต่คนร้องเพลงเปิดอนิเมภาคนี้ ก็จะยังคงใช้บริการของ Aoi Eir เช่นเคย โดยเพลงเปิดของภาคนี้จะใช้ชื่อว่า RYUSEI ส่วนผู้กำกับก็คือ ซาโคอิ มาซายูกิ ที่เคยกำกับงานดังๆ อย่าง Kamen no Maid Guy หรือ Needless มาก่อน ส่วนสตูดิโอที่รับผิดชอบก็คือ Studio 3Hz ที่เคยสร้างสรรค์งานที่น่าสนใจอย่าง Dimension W มาก่อนด้วย

ส่วนผู้ให้เสียงพากย์ Llenn ตัวเอกของเรื่องก็คือ คุซึโนคิ โทโมริ นักพากย์รุ่นใหม่ที่พอจะมีผลงานที่คุ้นเสียงกันบ้างจากบท Suzu ใน Children of the Whales และยังเป็นคนร้องเพลงปิดของ SAO ภาคนี้ด้วยนะ ส่วนผู้ให้เสียงพากย์ Fukaziroh ก็คือ อาคาซากิ ชินัตสึ ผู้เคยให้เสียง นาคิริ อลิส ในเรื่อง ยอดนักปรุงโซมะนั่นเอง

อนิเมชุด Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online มีกำหนดออกอากาศที่ญี่ปุ่นทางช่อง Tokyo MX, BS11, Tochigi TV, Gunma TV, MBS, และ TV Aichi ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ครับ แต่จะประสบความสำเร็จเท่า SAO ภาคหลักหรือไม่ คงต้องให้คุกกี้ทำนายกันครับ

ลิงค์: http://gungale-online.net

คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *