อนิเม Steins;Gate 0 ประกาศตัวผู้กำกับแล้ว!!

ชอบใจก็แชร์ก็ไลค์กันไป

แฟน ๆ เกมหลายคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า Steins;Gate 0 ภาคต่อของเกมชื่อดังที่ถูกนำมาสร้างใหม่ในหลายๆ สื่อทั้งอนิเม หนังสือการ์ตูน นิยาย พร้อมเกมภาคแยกย่อยอีกมากมาย กำลังจะถูกสร้างเป็นอนิเมฉายทางทีวีในเดือนเมษายนปีหน้า

ในที่สุดก็ได้มีประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมงานผู้สร้างออกมาแล้ว โดยสตูดิโอที่จะรับผิดชอบงานนี้ยังคงเป็น White Fox สตูดิโอเดิมจากภาคที่แล้ว แต่มีการเปลี่ยนผู้กำกับ จากเดิมที่เคยกำกับโดย คุณทาคุยะ ซาโต้ กับ คุณฮิโรชิ ยามาซากิ ก็เปลี่ยนมาเป็นผู้กำกับที่เคยกำกับอนิเมเรื่อง Qualidea Code คุณคาวามูระ เคนอิจิ ส่วนคาแรคเตอร์ดีไซน์สำหรับภาคอนิเมก็เปลี่ยนจากคุณคิวตะ ซาคาอิ  มาเป็นคุณอินะโยชิ โทโมชิเกะ ที่เพิ่งทำคาแร็คเตอร์ให้กับ Mahoujin Guruguru ภาคปี 2017 มาหมาด ๆ

ในส่วนของตัวละครใหม่ที่สำคัญอย่างรุ่นน้องของคุริสึ น้องมาโฮะ ก็จะได้นักพากย์ชื่อดังอย่างคุณยาฮางิ ซายูริ ที่เคยพากย์ มิจิรุ เฮียวโด ใน Saenai Heroine no Sodatekata มาพากย์ให้ครับ สำหรับแฟน  ก็อย่าลืมติดตามกันได้ในเดือนเมษายนปีหน้านะ

ใครที่ยังไม่เคยรู้จัก Steins; Gate แนะนำให้ลองหาอนิเมซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ในไทยของ Rose มาดู แต่ถ้าอยากสะสม “ไลท์โนเวลเล่มหนาระดับตำนาน” ของ Zenshu ก็แนะนำ “Steins;Gate – วังวนแห่งอุโรโบรอส” 2 เล่มจบกันไปเลย!!

ส่วนด้านล่างนี่เป็นตัวอย่างของเวอร์ชั่นเกม สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูจ้า

อ้างอิง: Myanimelist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *